Nha Khoa Lam Anh Saigon - Rạng Rỡ Nụ Cười Việt!

Gọi đặt hẹn: (028) 38.62.76.71

Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng hiện nay là một trong số những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ quen thuộc đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đông đảo đối tượng muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng. Để có nụ cười đẹp, hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm tho. Chải răng đúng cách, đúng lúc kết hợp với khám răng định kỳ là biện pháp đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Nha Khoa Lam Anh Saigon giới thiệu dịch vụ làm trắng sáng răng hiệu quả với chi phí hợp lí, áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của Mỹ với các tính năng vượt trội: 
  • Độ trắng hoàn hảo. 
  • Giảm tối đa ê buốt, khó chịu. 
  • Hỗ trợ Gel Tái Khoáng giúp men răng mau chóng phục hồi và ngăn sự xuống màu của răng. 
Các phương pháp tẩy trắng răng
  1. Tẩy trắng răng tại nhà.
  2. Tẩy trắng răng tại phòng nha khoa.
Tìm hiểu chi tiết quy trình tẩy trắng răng và sản phẩm tẩy trắng răng xin vui lòng liên hệ 0934 131866 để được tư vấn chi tiết hoặc đến tại phòng khám Nha Khoa Lam Anh Saigon.

Video giới thiệu sản phẩm tẩy trắng răng Beaming White

Sản phẩm tẩy trắng răng Beaming White

Bộ tẩy trắng răng dành cho khối văn phòng

 

Bộ sản phẩm Home Kit (Officer and Family) sẽ duy trì kết quả trắng răng trong 2 năm, miễn phí Gel tẩy trắng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua. Sản phẩm bán chạy số 1 tại nhân viên Văn phòng tại thị trường USA.

Giá: 1,590,000 VND

Bàn chải răng khử khuẩn Sonic FX

 

Bàn chải răng Sonic FX cho răng chắc khoẻ và trắng. Công nghệ diệt khuẩn đầu bàn chải bằng tia cực tím UV, sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam. Bàn chải Sonic FX gồm có bốn đầu bàn chải với bốn màu khác nhau, dàng cho bốn thành viên trong gia đình.

Giá: 2,200,000 VND